Học viên với câu chuyện vượt qua khỏi vùng an toàn ở vai trò quản lý

Thật tự hào vì Rồng luôn có những Học viên đặc biệt – họ là những người có những vai trò, vị trí nhất định trong lĩnh vực, doanh nghiệp của mình nhưng vẫn mang tâm thế học hỏi tích cực khi đến với Rồng. Mỗi con người luôn có những tiềm năng mà không càng khám phá thì càng nhận ra là chẳng có giới hạn, dù ở bất kỳ độ tuổi, tính cách, địa vị nào đi chăng nữa. 
  • Anh Minh Tiến – CEO Công ty Dệt Minh Nga
Anh Tiến đã đến với Rồng Academy với mục tiêu trở nên tự tin và có phong thái khi nói chuyện hay phát biểu trước đám đông. Mặc dù là CEO một công ty Dệt nổi tiếng tại Quảng Nam, nhưng anh vẫn luôn băn khoăn về việc có thể trình bày vấn đề một cách hiệu quả và đủ đầy câu chuyện để có thể phát triển không những về cá nhân anh mà còn về sự kết nối trong kinh doanh.
Có thể thấy rằng, sau khoá học, anh Tiến vẫn một phong thái rất đỉnh đạc và chỉn chu của một vị CEO, nhưng phong cách nói chuyện đã trở nên chuyên nghiệp hơn, ngôn từ và ý tưởng nói cũng dồi dào hơn rất nhiều. Người anh cả của Khoá MC37 đã truyền cảm hứng rất tốt cho các thành viên nhỏ tuổi hơn trong lớp về việc không ngừng học hỏi và nỗ lực để phát triển. Trong xuyên suốt hơn 2 tháng, anh luôn lái xe từ Quảng Nam ra Đà Nẵng để tham gia lớp không sót 1 buổi nào.
  • Chị Bích Thuỳ – Công ty CP Thông tin Tín hiệu Đường sắt ĐN
Chị Thuỳ có sự bứt phá đáng kinh ngạc về việc trở nên phong cách, tự tin và sự hoạt ngôn thấy rõ so với những ngày đầu đến với Rồng. Mục tiêu của chị Thuỳ rất rõ ràng, sự quyết đoán của chị đã giúp chị mạnh dạn suy nghĩ đến những thứ lớn lao hơn.
Lắng nghe chị Thuỳ chia sẻ về hành trình trước và sau khi trải nghiệm khoá Đào tạo Nghệ thuật tự tin giao tiếp và Nói chuyện trước công chúng, Học viện thực sự cảm nhận được sự yêu thích và hài lòng của chị khi có thể bước ra khỏi vùng an toàn để trở nên bản lĩnh và linh hoạt trong giao tiếp.
  • Chị Khánh Hạ –  Quản lý Dệt May
Chị Hạ là minh chứng cho việc phát triển Nghệ thuật giao tiếp sẽ giúp xây dựng phong thái cá nhân và tư duy giao tiếp cởi mở. Từ đó, chị Hạ càng sự thuận lợi cả trong cuộc sống cho đến trong công việc. Vượt qua nỗi sợ hãi khi trình bày trước đám đông, chị Hạ quyết định đến với Rồng với lý tưởng vượt ra khỏi sự tẻ nhạt thường ngày để sống một cuộc đời rực rỡ và đáng sống.
Khoá Đào tạo đã giúp chị Hạ khám phá ra sự tiềm năng và giá trị bản thân. Xuyên suốt khoá học là sự miệt mài của chị trong việc luyện tập, học hỏi từ các Giảng viên và sự nâng đỡ ân cần dành cho các thành viên khác trong lớp. Có lẽ sự điềm đạm sâu sắc cùng với việc chị không nề hà việc bản thân đã có những thành tựu để đến và học hỏi cùng Rồng đã giúp chị đạt được mục tiêu mới.
“Nếu bạn đóng khung cuộc đời trong một kết quả xác định nào đó, thì phần đời còn lại chỉ là sự chờ già đi… đến điểm kết thúc” – khi nhìn thấy những anh chị trên sân khấu Học viện, thật sự càng thấm thía hơn câu quote này. 
—————————————–
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG – NGHỆ THUẬT RỒNG TIÊN SA
Trở thành MC chuyên nghiệp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và nói chuyện trước công chúng!
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận