Bổ nhiệm MC Thanh Tình với vai trò giảng viên cơ hữu tại học viện

Chúc mừng MC Thanh Tình trong vai trò mới: Giảng viên cơ hữu Học viện Đào tạo Kỹ năng – Nghệ thuật Rồng Tiên Sa; kiêm Phó Chủ nhiệm Khoá Đào tạo “Nghệ thuật Tự tin Giao tiếp – Nói chuyện – Thuyết trình trước công chúng – MC chuyên nghiệp”.
Dưới sự đồng hành, dẫn dắt và đào tạo sâu sắc từ chuyên môn, nghiệp vụ và cả phong thái chuyên nghiệp trong nghề đến từ Chủ tịch Học viện – Thạc sĩ – MC Lệ Chi, nay cô Thanh Tình chính thức trở thành Giảng viên cơ hữu.
Bởi sau quá trình hơn 7 năm đồng hành cùng Rồng từ là học viên Khoá MC chuyên nghiệp – KHOÁ 10, nay đã là KHOÁ 38 và 2 năm trợ giảng, cô Tình đã gây ấn tượng với những bài giảng cốt yếu, gắn với nhiều kinh nghiệm cá nhân, được ghi nhận từ chính Ban lãnh đạo Học viện và các học trò qua các khoá học khác nhau.
Với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực MC chuyên nghiệp, Giảng viên Thanh Tình sẽ luôn là một người dẫn dắt Học viên phát triển trong các khóa đào tạo.
  • Giảng viên chuyên ngành MC Sự kiện – Tiệc cưới – Thuyết trình tại học viện Đào tạo Kỹ năng – Nghệ thuật Rồng Tiên Sa.
  • 7 năm kinh nghiệm trong vai trò MC Chuyên nghiệp, MC Truyền hình
  • Top 5 Micro Vàng – VOH năm 2019
  • Có khả năng hoạt ngôn, điều phối linh động và chuyên nghiệp cho đa dạng các Sự kiện, Chương trình từ custom/privite cho đến public event với quy mô hàng ngàn người
Sự nỗ lực hoàn thiện nghiệp vụ đào tạo của cô Thanh Tình trong thời gian qua đã tạo nên một vai trò mới đầy tự hào – là Giảng viên chính thức tại Học viện Rồng Tiên Sa.
Cô Thanh Tình chia sẻ “Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm giúp Học viên hoàn thiện hơn về kỹ năng, tư duy, mà còn là một người bạn để thấu hiểu và truyền cảm hứng cho lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.”
Chúc mừng Giảng viên – MC Thanh Tình với cương vị mới đầy trách nhiệm và yêu thương! Cũng chúc mừng Học viện Rồng Tiên Sa đã đào tạo nên một giảng viên đầy tâm huyết trong hành trình kiến tạo và lan toả nghệ thuật giao tiếp!
Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận