Thật Nguyễn – MC30

Học viện Rồng Tiên Sa giúp tôi thay đổi được rất nhiều bản thân mình về giọng nói, về kĩ năng đứng trước đám đông, tĩ mĩ đến từng chi tiết nhỏ để mình hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn và tốt đẹp hơn.

mc-that-nguyen-mc30-rongtiensa

Đến với Học Viện Rồng Tiên Sa tôi học được rất nhiều, mỗi ngày đến lớp đối với tôi thật sự là quý giá và luôn trân trọng. Học viện Rồng Tiên Sa giúp tôi thay đổi được rất nhiều bản thân mình về giọng nói, về kĩ năng đứng trước đám đông, tĩ mĩ đến từng chi tiết nhỏ để mình hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn và tốt đẹp hơn.

mc-that-nguyen-mc30-rongtiensa-1

mc-that-nguyen-mc30-rongtiensa-2

mc-that-nguyen-mc30-rongtiensa-3

Học viện, các giảng viên, các anh chị Phòng Đào tạo, đặc biệt là Cô Chủ nhiệm Lệ Chi, Cô Hoa, Chị Chung, chị Trúc và nhiều anh chị luôn sẵn sàng giúp đỡ Học Viên, rất nhiệt tình hỗ trợ, giúp tôi khám phá bản thân mình và tôi sẽ đặt mục tiêu nhỏ khi hoàn thành khóa học đó là lập một kênh youtube riêng của bản thân mình về lĩnh vực du lịch để ôn lại kiến thức đã học về phát âm và luyện âm tròn vành rõ chữ, các tư thế đứng, cách cầm tay….. Các bạn cứ thử đăng kí học và cảm nhận đi, chắn chắn nơi này sẽ giúp bạn có thêm phương hướng vào cuộc sống và công việc đó, cố lên.

mc-that-nguyen-mc30-rongtiensa-4

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận