Thảo Uyên – MC30

Tiền thì có thể kiếm nhưng thời gian và trải nghiệm thì không. Một hành trình đáng nhớ và đầy kỷ niệm của lớp MC30. Một ngôi nhà mới_Những mối quan hệ mới và đầy những yêu thương.

thao-uyen-mc03-rongtiensa

Cái lớp chi lạ…..

Sắp hết những ngày học chung, hôm nay ngồi xem lại hình và video, tôi lại nhớ “ngày đầu tiên đi học mẹ dắt tay đến trường” à không tôi tự đi xe đến trường hihi, vô lớp háo hức cứ như quay trở lại thời gian học cấp 3 vậy.

Để tôi kể cho nghe, tôi có một lớp lạ lùng- 30 con người với những tính cách khác nhau, công việc khác nhau, cuộc sống khác nhau đã bị dòng đời xô đẩy, vô tình va phải nhau trong lớp này.

thao-uyen-mc03-rongtiensa-4

Lớp tôi vui lắm nha, thành viên nhỏ nhất chỉ mới 10 tuổi, còn lớn nhất thì là hơn 10 tuổi nha.

Ban đầu ai cũng dè dặt, e ngại ít bắt chuyện (thấy géc hà ) thế nhưng bây giờ thì thôi rồi…bung lụa hết rồi, “come out” hết lun rồi quậy tưng bừng khói lửa. Thậm chí có một bạn, tôi nghĩ ít nói nhất trong lớp mà giờ có thể hô hào khí thế lúc nhậu nhẹt, kara, pha đủ trò…. như vậy là hiểu hen
À mà nơi đây tôi học được gì? Tôi không chỉ học kiến thức, kỹ năng tự tin giao tiếp, mạnh dạn cầm mic chia sẽ mà còn được lắng nghe nhiều câu chuyện khác nhau của các bạn trong lớp rồi từ đó lại có thêm nhiều góc nhìn khác nhau trong cuộc sống.

Chưa hết đâu, tôi còn được ca hát, ráp, quay tiktok, ún tà tữa, teambuilding, chơi ma sói….rồi còn được dựng phim, ghi hình, photoshoot nữa (chi tiết hình bên dưới)

Đôi khi tôi tự hỏi điều gì đã khiến 30 con người khác nhau này về hội ngộ tại nhà Rồng và trở thành một lớp gắn kết với nhau đến bây giờ? Mỗi người một tính cách, một mục tiêu, một ước mơ khác nhau nhưng có lẽ lý do đơn giản là chúng tôi hiểu chúng tôi thiếu gì, cần gì để thay đổi và phát triển bản thân mình cũng như lan toả thêm nhiều giá trị tốt đẹp nữa cho mọi người xung quanh.

Và tôi chưa kể là lớp tôi còn có một Cô Giáo trẻ, xinh xắn đáng êu nhỉ (đoạn này thảo mai nha). Cô nhiều khi còn quậy và lầy hơn cả lớp, nhưng nhờ cô mà lớp gắn kết và chia sẽ hơn rất nhiều. Vẫn nhớ những lúc cô la, tôi ghi âm lại rồi về nghe thấy zui vì được la luôn á, vì biết sai mà sửa hehe (nói nhỏ giọng cô la nghe zui lắm mọi người).

thao-uyen-mc03-rongtiensa-2

Không chỉ thế còn có những bạn phòng đào tạo (ChunChun, Tờ Rúc…) rất nhiệt tình và dễ thương, hỗ trợ lớp hết mình trong mọi hoạt động nữa cơ.
Buổi tốt nghiệp sắp tới hy vọng tôi và cả lớp sẽ có những giây phút thật sự ý nghĩa và thăng hoa cùng nhau.

thao-uyen-mc03-rongtiensa-3

Dù sau này không học chung nữa nhưng cảm ơn vì đã được gặp nhau, là thành viên của lớp MC30, của nhà Rồng. Hy vọng ai cũng sẽ có cơ hội phát triển bản thân, thành công hơn trong cuộc sống và thi thoảng lại về thăm nhau, thăm Cô, thăm nhà Rồng, đi nhạo zô là zô ngen

Mãi yêu

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận