Quỳnh Giao – MC30

Cảm ơn Rồng Tiên Sa, cảm ơn cô Lệ Chi đã tạo cơ hội để những bạn trẻ tìm đến nhau, gắn kết và cùng nhau tạo ra một tập thể như là một gia đình nữa vậy.

quynh-giao-mc30-rongtiensa

Chào xinh T7!

Cứ cuối tuần là lòng lại thấy nôn nao, vì điều gì ư?!

Vì tui lại được đi học, được gặp mấy đứa nhõi thua tui gần chục tuổi. Và cũng có những người bạn, người anh/ chị học cùng tui nữa.

Tất cả đã tạo ra một tập thể mà ở đó có đầy đủ và trọn vẹn nhất, những tình cảm chúng tôi đã dành cho nhau..từ những buổi đầu còn xa lạ, bỡ ngỡ hay ngại ngùng tiếp xúc đến những lúc cười tẹt ga và nhoi hết cỡ cùng nhau. Hơn hết, chúng tôi còn được cùng nhau học những kiến thức và skills mới về lĩnh vực mà chúng tôi yêu thik và quan tâm.

quynh-giao-mc30-rongtiensa-1

Và, tui đã có thêm những người bạn, người em, người anh/ chị ở một nơi mà tui bắt đầu hành trình mới của cuộc đời, một trang sống mới với sự khác biệt về văn hoá vùng miền, giọng nói..hay tập quán sống. Nhưng sau tất cả sự khác biệt ấy, tôi lại bắt đầu những mqh mới, và những cơ hội mới..

Tui sẽ vẫn bước đi trên con đường mình đã chọn, vì cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn. Dù hôm nay có ra sao thì ngày mai mặt trời vẫn mọc. Không phải máy bay chỉ cất cánh khi có gió ngược chìu hay sao?! Tui vẫn sẽ dùng trái tim quả cảm của mình để chinh phục hết những gian nan, thử thách của cuộc sống. Vì tui vẫn tin những điều xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được với trái tim.

quynh-giao-mc30-rongtiensa-2

quynh-giao-mc30-rongtiensa-4

Cảm ơn Rồng Tiên Sa, cảm ơn cô Lệ Chi đã tạo cơ hội để những bạn trẻ tìm đến nhau, gắn kết và cùng nhau tạo ra một tập thể như là một gia đình nữa vậy.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận