Thầy Tony Lê Nguyễn

Tony Lê Nguyễn hay Tony Lee, là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà văn người Australia gốc Việt. Anh hiện là nhà sản xuất điều hành của Le-Nguyen Productions có trụ sở tại Melbourne, Australia.

thay-tony-le-nguyen-rongtiensa

Là tác giả của một số vở kịch được nhiều người ưa thích tại xứ chuột túi. Tony Lê Nguyễn cũng nhận được học bổng của chính phủ Australia để nghiên cứu về phát triển văn hóa cộng đồng trên toàn thế giới. Từ đó Tony Lê Nguyễn được mời đi giảng dạy ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Italy, Hong Kong…

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thầy Tony Lê Nguyễn đã thiết kế những bài tập diễn xuất vui nhộn và thân thiện. Học viên không đòi hỏi phải có kinh nghiệm, chỉ cần tự tin và sẵn sàng hòa nhập với mọi người để thể hiện mình. Tony Lê Nguyễn cũng chuẩn bị các bài thực hành kỹ thuật diễn đơn giản như: diễn cùng lời thoại chân thật và tự nhiên; thể hiện xảm xúc; dịch chuyển trên sân khấu; tương tác với nhân vật khác trong vở diễn… Thông qua khóa học này Tony Lê Nguyễn hy vọng các học viên có thể trải nghiệm khả năng diễn xuất của mình, từ đó làm tăng sự tự tin và phát huy tính sáng tạo.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận