MC Tuyết Ngân – Á quân Đường Đến Cầu Vồng

MC TUYẾT NGÂN – Á QUÂN ĐƯỜNG ĐẾN CẦU VỒNG 2020

MC Tuyết Ngân từng được gây chú ý khi là thí sinh nữ và là thí sinh miền Nam duy nhất lọt vào Top 3 chung cuộc Đường đến cầu Vồng 2020 và giành được ngôi vị Á quân. Sau rất nhiều những nỗ lực và sự cố gắng của bản thân, cô gái xinh năm 96 đã chinh phục được ước mơ của mình và trở thành một MC truyền hình với phong cách đa dạng.

mc-tuyet-ngan-rongtiensa

Thành công từ Cuộc thi, MC Tuyết Ngân đã nhận được lời mời cộng tác từ Đài truyền hình Việt Nam. Ít ai biết được rằng, trước khi đến với ngôi vị Á quân chương trình Đường đến cầu vồng 2020, Tuyết Ngân còn ghi dấu ấn đặc biệt ở các chương trình truyền hình thực tế, các chương trình gameshow giải trí khác.

Đặc biệt, năm 2018, tại lễ trao giải MC Awards, MC Tuyết Ngân đã vượt qua rất nhiều những đối thủ khác ở hạng mục MC có tác phong chuyên nghiệp nhất và MC nữ xuất sắc nhất để giành chiến thắng đúp.

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, dù bất cứ vị trí hay bất cứ vai trò nào, MC Tuyết Ngân đều cho khán giả thấy được sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chân thành và nhiều cảm xúc của mình khi đến với khán giả.

mc-tuyet-ngan-rongtiensa-1

Đến với lớp học tại Nhà Rồng, hi vọng rằng mỗi các bạn sẽ được tiếp thu và lĩnh hội được thật nhiều những kinh nghiệm và năng lượng tích cực từ cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy tài năng này nhé.

mc-tuyet-ngan-rongtiensa-2

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận