Gần 10 năm thành lập, Rồng Tiên Sa Media tự hào là 1 trong những Công Ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, tổ chức, điều hành và giám sát các sự kiện đảm bảo các công tác tổ chức được diễn ra thành công, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

dich-vu-to-chuc-su-kien-rong-tien-sa

Với quan điểm, lấy khách hàng làm trung tâm, lấy văn hóa làm nền tảng để xây dựng nên giá trị của sự: “ Thấu hiểu – Nhạy bén – Khẳng định”. Rồng Tiên Sa Media đã tổ chức các chương trình, sự kiện theo nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Rồng Tiên Sa Media.

Các dịch vụ tổ chức của Rồng Tiên Sa Media

  • Cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện.
  • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại – du lịch
  • Tổ chức Hội Nghị – Sự kiện – Decor…

Năm 2021, Rồng Tiên Sa Media vinh dự là đơn vị Tổ chức và nắm giữ bản quyền Cuộc Thi Hoa Khôi Du Lịch Đà Nẵng 2021 – Được tổ chức sau gần 10 năm, một cuộc thi nhan sắc có quy mô và tầm vóc đã trở lại, nhằm tìm kiếm Đại sứ du lịch quảng bá cho Thành Phố biển xinh đẹp và năng động này. Kết hợp với các sở ban ngành của Thành Phố: Sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch TP Đà Nẵng, Hiệp Hội Du Lịch TP. Đà Nẵng…

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận