MC Chúc Ánh

MC Chúc Ánh – một cái tên không còn quá xa lạ với nghệ thuật tại TP biển Đà Nẵng. Cô MC đầy bản lĩnh, hiện đại và thông minh với lỗi dẫn dắt chương trình khéo léo, được yêu mến với lối dẫn đầy màu sắc.

mc-chuc-anh-rongtiensa

Tốt nghiệp xuất sắc và là niềm tự hào của Học Viện Rồng Tiên Sa. Hơn 9 năm với nghề cầm Mic, MC Chúc Ánh đã khẳng định tài năng và nổi tiếng trên sân khấu của riêng mình với nghề MC sự kiện chuyên nghiệp, tạo được dấu ấn nhỏ trong lĩnh vực nghệ thuật. Với công việc là một MC, Chúc Ánh luôn mong muốn sẽ là cầu nối giữa chủ sự kiện và khách mời tham dự. Dù ở bất cứ sự kiện gì từ nhỏ đến lớn, từ những sự kiện trong nhà đến các sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình, MC Chúc Ánh luôn làm tốt vai trò của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

mc-chuc-anh-rongtiensa-1

Gần 9 năm với nghề, MC Chúc Ánh đã thể hiện sự nhạy bén của mình cùng phong cách hoạt ngôn và lối dẫn tinh tế, chuyên nghiệp.

mc-chuc-anh-rongtiensa-2

Bước ra từ Học viện Đào tạo Nghệ thuật Rồng Tiên Sa, MC Chúc Ánh luôn mong muốn đóng góp những kiến thức và kỹ năng của mình có được trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình giúp các thế hệ MC sau của Nhà Rồng thêm nhiều cơ hội học hỏi.

Không chỉ riêng MC Chúc Ánh mà các bạn MC tốt nghiệp xuất sắc của Nhà Rồng cũng đã sẵn sàng trở về để tri ân và chia sẻ kinh nghiệm cho các học viên mới bằng cả tâm huyết và đam mê của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận